Giới thiệu chung về Vochairuou.net.

  • Được thành lập từ năm 2015, Chúng tôi được biết đến như một nhà nhập khẩu hàng đầu Việt Nam về bình thuỷ tinh và hàng gốm sứ. Chúng tôi có các đại lý tại các tỉnh thành ở miền nam, miền tây miền trung và miền bắc. Sau 3 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã không ngừng đẩy mạnh phát huy lĩnh vự kinh doanh hàng thuỷ tinh và đồng thời mở rộng thêm nhiều mảng khác như xuất khẩu hàng nông sản, bao bì đi các nước trên thế giới

1. Về sản phẩm bình rượu thủy tinh và bình rượu gốm sứ.

  • Công ty là nhà nhập khẩu lớn nhất cả nước về mặt hàng bình chai rượu. Hàng năm chúng tôi nhập khẩu khoảng 5000 vỏ bình rượu để cung cấp cho thị trường cả nước.

2. Về xuất khẩu hàng Việt nam.

  • Chúng tôi chuyên xuất khẩu các loại bao bì nhựa PE, HDPE, bao Leno và các loại bao PP tới thị trường các nước Đông Nam Á, Châu Phi và EU.

3. Sứ Mệnh.

  • Không ngừng nỗ lực để cung cấp đầy đủ, kịp thời các sản phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng.Mang lại cho đối tác, khách hàng và xã hội những giá trị hấp dẫn, lâu dài thông qua việc triển khai chiến lược kinh doanh phù hợp song song với việc áp dụng các phương thức quản trị doanh nghiệp hiệu quả.
  • Chúng tôi không ngừng học hỏi và hoàn thiện chính mình. Ngoài hệ thống phân phối (Cấp 2, điểm bán) rộng khắp, cùng các chương trình phối hợp các cơ quan đoàn thể. Chúng tôi tập trung xây dựng và phát triển hệ thống cửa hàng theo tiêu chuẩn của Công ty sẽ mang đến cho quí khách hàng sự tiện lợi và chất lượng tốt nhất.
  • Với tôn chỉ tạo dựng niềm tin đối với người tiêu dùng, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm sạch, đảm bảo sức khoẻ con người. Và với mục tiêu hợp tác để phát triển bền vững, Chúng tôi cam kết là đối tác tin cậy với quý khách hàng.Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Chúng tôi